Chính sách chất lượng mà chúng tôi cam kết thực hiện: “ NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC - HIỆU QUẢ”


 

Phòng thí nghiệm Địa Kỹ Thuật & Kiểm Định Công Trình trực thuộc Công ty Cổ Phần Tư Vấn Khảo Sát Kiểm Định Xây Dựng Trường Sơn được Bộ Xây Dựng công nhận bổ sung với mã số LAS-XD 711 theo quyết định số 944/QĐ-BXD cấp ngày 08 tháng 07 năm 2019 (Bao gồm 385 danh mục các phép thử  - xem trong phần Năng Lực). Đã được đăng năng lực hoạt động xây dựng trên trang của Bộ Xây dựng, số chứng chỉ BXD-00000013.
            Chính sách chất lượng mà chúng tôi cam kết thực hiện:
“ NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC - HIỆU QUẢ”
Chúng tôi hoạt động theo phương châm và mục tiêu: "không ngừng cải thiện và nâng cao năng lực phòng thí nghiệm trong việc thực hiện các chức năng của công ty nhằm duy trì cũng như phát triển uy tín thương hiệu và thị phần; không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và hoàn thành công việc được giao nhằm đảm bảo mọi khách hàng và đối tác đều nhận được những lợi ích từ dịch vụ Khoa Học & Công Nghệ của chúng tôi"
Hiện nay, Công ty chúng tôi áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 mã số 0097/19Q/ICA ngày 28 tháng 07 năm 2019 của ICA Viet Nam Certification Ltd. vào tất cả các lĩnh vực hoạt động của công ty.
Công ty chúng tôi rất sẵn sàng hợp tác và chia sẻ những kinh nghiệm với với đồng nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nêu trên trong nước và ngoài nước nhằm cùng nhau phát triển tiêu chí: ”Phát triển bền vững – Đối tác tin cậy”.
Trân trọng kính chào!
Trở lại
Địa chỉ IP: 44.220.62.183
Copyright © 2010 Kiểm Định Trường Sơn. Designed by Fasolla